The Horror (Mod – Unlimited Money) 1.0.36

The Horror (Mod – Unlimited Money) 1.0.36

App Information of The Horror (Mod – Unlimited Money) 1.0.36

App Name The Horror: มือปราบผี
Package Name com.jjdscg.th.gp
Version 1.0.36
Rating 0
Size
Requirement 5.1
Updated 2022-10-14T18:00:28.000Z
Installs 50,000+
Developer

Description of The Horror (Mod – Unlimited Money) 1.0.36

รวมพลนักปราบผี กำจัดเหล่ามารร้าย!การันตีโดยนางเอก 300 ล้าน เบลล่า ราณี แคมเปน!
เกมมือถือ MMO ล่าผีสมจริงแบบพิเศษที่ใช้เวลาสร้างนานถึง 3 ปี เดินทางมาถึงแล้ว!
คุณจะกลายเป็นนักปราบผีที่มาจากประเทศไทย และร่วมเดินทางไปล่าผีสุดตื่นเต้นพร้อมกับนักปราบผีคนอื่นๆที่มาจากเอเชีย
แนะนำเกม
ฉากเกม:
ในตอนต้นของศตวรรษที่ 20 เมื่อสถานการณ์เปลี่ยนแปลงไป สงครามก็ปะทุขึ้น พื้นดินทั่วสารทิศเต็มไปด้วยวิญญาณอาฆาต ในฐานะนักปราบผีจากประเทศไทย เพื่อป้องกันไม่ให้ราชาปีศาจพันปีหลุดออกจากผนึก คุณจึงใช้คาถาปราบผีผนึกปีศาจอีกครั้ง แต่ใครเลยจะล่วงรู้ว่าจะมีเรื่องผิดพลาดเกิดขึ้น พลังของลูกประคำที่คุณพกติดตัวมาด้วยได้ทำการปลุกองค์หญิงผีให้ฟื้นคืนจากการหลับใหล เพื่อช่วยชีวิตผู้คน คุณจึงอัญเชิญนักพรตยันต์คาถาที่มีวิชาในการควบคุมสายฟ้า เทพผู้ขับไล่ผีดิบ และยังรวมไปถึงการใช้คาถาเพื่อรักษาโรค สิ่งเหล่านี้ล้วนมาจากเหล่านักปราบผีที่เดินทางมาจากทั่วเอเชีย การต่อสู้แห่งศตวรรษกับองค์หญิงผีผู้ชั่วร้ายกำลังจะเริ่มต้นขึ้น!

เกมนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ ที่มุ่งมั่นสร้างโลกแห่งการล่าผีที่สมจริงด้วยสีสันในแบบไทยๆ ตอนนี้เรียกเพื่อนที่คุณไว้ใจที่สุด แล้วมาเริ่มต้นการผจญภัยล่าผีที่น่าตื่นเต้นกันเถอะ!
เอกลักษณ์เกม:
นักปราบผีผู้มากวิชา สังหารเหล่าวิญญาณร้าย-สัมผัสประสบการณ์การล่าผีแบบไทยแท้
เรื่องราวที่จะพาคุณไปสัมผัสกับเทพผีแบบไทยแท้- 「ผีนางรำ」 「ผีปอบ」 「ผีเปรต」 「ผีกระหัง」ฯลฯ ภูตผีปีศาจสุดคลาสสิกของไทยที่รอให้คุณมาสิโรราบ
อาชีพนักปราบผีพิเศษมาพร้อมกับชุดพราหมณ์ ที่สร้างขึ้นเพื่อผู้ใช้ชาวไทย มีดหมอสังหารภูตผีปีศาจ ยันต์คุ้มครอง พระพุทธธรรมที่มีมากว่าหลายร้อยปี มีพลังต่อสู้ที่แข็งแกร่ง ไม่ว่าจะเผชิญหน้าเดี่ยวกับศัตรูสุดโหด หรือฝูงภูตผีปีศาจ เขาจะทำตามวิธีของเขา 一一และขจัดอวิชชาให้หมดไป

-ฉากบางกอกแห่งประวัติศาสตร์จะกลับคืนมาอีกครั้ง!
แผนที่ฉากขนาดใหญ่ 3 มิติเต็มรูปแบบ ที่สุดแห่งการฟื้นฟูโลกที่เหนือธรรมชาติ หน้าจอที่ใช้กราฟิกแสงและเงา HDR จะนำคุณเข้าสู่เมืองบางกอกในต้นศตวรรษที่ 20 มาร่วมเดินไปตามท้องถนน และเป็นสักขีพยานความรักและความเกลียดชังแห่งยุคกันเถอะ

-ตั้งทีมคู่รัก ล่าผีหาสมบัติอย่างไม่โดดเดี่ยว
การสร้างทีมแบบเรียลไทม์ สัมผัสความสนุกจากการล่าขุมทรัพย์ MMORPG ที่แท้จริง กลไกดันเจี้ยนต่อสู้ที่จะบดขยี้พลังในการต่อสู้ อาชีพที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครและการแบ่งดันเจี้ยนที่ชัดเจน การร่วมมือเป็นทีมสุดมันส์ ที่จะทำให้คุณหยุดไม่อยู่ ! ร่วมเล่นเกมอย่างเสรี ในโลกลี้ลับที่จะทำให้คุณไม่ต้องเดียวดายอีกต่อไป!

– ท้าวเวสสุวรรณ สถิตร่าง เชิญเทพล่าผีแปลงร่างอย่างไม่จำกัด
เชิญเหล่าทวยเทพ ลงมาจุติร่างคุณ เชิญเทพสถิตร่าง รบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง ภูตผีนับร้อย ก็มิอาจต้านทาน
「ท้าวเวสสุวรรณ」 「พระพิฆเนศ」 「เทพผี•ยมทูตขาวดำ」「หกธรรม•อสุรา」และเทพเจ้าที่มีเอกลักษณะเฉพาะอื่นๆ ผสมผสานการต่อสู้ในแบบคอมโบ ร่วมสัมผัสประสบการณ์ของเอฟเฟกต์การต่อสู้อันทรงพลัง!
ส่วนลดสูงสุด โบนัสสูงสุด
อุปกรณ์เลเวลสูงสุด ดรอปฟรีชุดแฟชั่นจากดันเจี้ยน! การประมูลที่เสนอราคาได้มากขึ้น ซื้อขายไอเทมหลากหลายประเภทอย่างเสรี เปลี่ยนของไร้ค่าให้เป็นสมบัติได้ง่ายๆ หาเงิน และล่าผีโดยที่ไม่ต้องเสียเวลาเลย

ลิ้งค์ Facebook:https://www.facebook.com/thrmpp
กลุ่ม Facebook:https://www.facebook.com/groups/1044044376549634

Mod Name: The Horror: มือปราบผี Mod money for android

Id: com.jjdscg.th.gp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *